Nhà văn Huyền Trang gây sốc với phát ngôn ‘không chấp nhận ngoại tình vì dùng chung đàn ông rất BẨN’

Thứ Hai, ngày 29/5/2017 23:52

Những chị em mê đọc tiểu thuyết tình cảm chắc hẳn đều biết Huyền Trang Bất Hối là ai. Mới đây, nữ nhà văn tiếp tục có những phát ngôn gây tranh cãi về chuyện đàn ông ngoại tình.

Những chị em mê đọc tiểu thuyết tình cảm chắc hẳn đều biết Huyền Trang Bất Hối là ai. Mới đây, nữ nhà văn tiếp tục có những phát ngôn gây tranh cãi về chuyện đàn ông ngoại tình.

Chị em mê tiểu thuyết hầu hết đều biết Huyền Trang Bất Hối là ai. Ảnh FBNV

Với đông đảo cư dân mạng, có lẽ rất nhiều người biết Trịnh Huyền Trang, hay Huyền Trang Bất Hối là ai. Từng một thời thử sức với nghề diễn viên, người mẫu tự do và hiện đang sở hữu một shop áo dài mang tên mình song Huyền Trang nổi tiếng nhất qua vai trò một nhà văn chuyên viết về tình yêu, hạnh phúc một cách sâu sắc và thực tế.

Là mẫu phụ nữ hiện đại mạnh mẽ và cá tính, Huyền Trang Bất Hối thể hiện quan điểm về tình yêu và cuộc sống qua từng trang sách, từng phát ngôn thâm trầm và tinh tế. Các tác phẩm của cô như “Cốt cách phụ nữ”, “Phụ nữ vạn người mê” được nhiều chị em coi là cuốn sách gối đầu giường.

Mới đây trong một talkshow của VTV, nhà văn nổi tiếng Huyền Trang Bất Hối đã đưa ra ý kiến ‘không dùng chung đàn ông vì bẩn lắm’ gây nhiều tranh cãi.

Huyền Trang Bất Hối tuyên bố không dùng chung đàn ông vì “bẩn”.

Khi đưa ra quan điểm về ngoại tình của đàn ông, nhà văn Huyền Trang không ngần ngại nêu ra ý kiến của mình rằng, không mặc quần chung, không dùng đồ chung và cũng không dùng chung đàn ông vì bẩn lắm.

Cô nói: “Trong chuyện tình cảm, đàn ông và đàn bà đều có sự ích kỷ riêng, chẳng hạn như ghen tuông về quá khứ”.

Nữ nhà văn nêu vấn đề: “Nếu như người yêu hay chồng mình ngoại tình, liệu mình có tha thứ được không, khi mà hàng ngày mình cứ nghĩ người đàn ông của mình đã từng nắm tay, ôm hôn hay này nọ với một phụ nữ khác. Mỗi người sẽ có một luận điểm khác nhau”.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)
   
  Thiết bị bảo hộ lao động

  Đăng nhập

  Close

  Đăng nhập tài khoản

  Đăng ký

  Đăng Nhập